HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Cách 1: Click vào nút “Add to card” sau đó nhấn nút “View Cart” và để lại thông tin nhận hàng. Cách 2: Liên hệ hotline 0909216947 (call, sms, zalo, fb). Cách 3: Để lại comment sđt của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Cách 4: Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại xưởng của chúng tôi tại 270C Võ Thị Sáu, P.VTS, Q3, HCM  

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Sau khi đã xác nhận đơn đặt hàng, quý khách có thể thanh toán theo hai phương thức sau: Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Cách 2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Chủ tài khoản: Lưu Thị Huyền Trang Nội dung thanh toán ghi “HỌ &  TÊN, SĐT” của quý khách, để chúng tôi tiện liên lạc và xác nhận đơn hàng.  

GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

1. PHÍ GIAO NHẬN

Chúng tôi lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước như Nhất Tín logistic, Viettel post, Nasco (đối với những đơn hàng gấp),…để đảm bảo đơn hàng được giao tới tay khách hàng an toàn và sớm nhất có thể. Quý khách sẽ tự thanh toán cước vận chuyển khi nhận hàng. Miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.

2. THỜI GIAN GIAO NHẬN

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ xác minh đơn hàng đồng thời gửi email, sms cập nhật sớm nhất có thể. Sau khi xác minh đơn hàng, sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng trong khoảng thời gian sau: – Đối với sản phẩm có làm sẵn: 1-3 ngày làm việc. – Đối với sản phẩm không có sẵn: 7-15 ngày làm việc.