Cắt túi hiệu làm ví mới, túi xách mới – Handmade by Mr. Lưu

cat-tui-hieu-LV-2
71 / 100

Khi bạn sở hữu một chiếc túi hiệu đã lâu, không còn phù hợp với trang phục và công việc hay những nơi bạn tới. Hoặc túi xách hiệu đó là một vật kỉ niệm, có rất nhiều ý nghĩa với bạn nhưng không còn tiện dụng. Bạn có thể để Mr. Lưu giúp lưu giữ và tạo nên những sản phẩm như túi xách nhỏ hơn, ví hay đồng hồ,…phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn từ chiếc túi hiệu cũ.

Bạn có thể ghé cửa hàng Mr. Lưu, trao đổi trực tiếp để những người thợ thủ công hiểu hơn về nhu cầu bạn cần sử dụng, tình trạng chất da của chiếc túi hiệu hiện tại và bạn có thể chọn những mẫu da phối cùng sản phẩm. Như vậy đảm bảo được việc chế tác thủ công đúng theo yêu cầu bạn đã đưa ra.

 

Quy trình “Cắt túi hiệu làm ví” bắt đầu từng bước:

Bước 1: Tiếp nhận túi hiệu và yêu cầu sản phẩm cần chế tác từ khách hàng.

Bước 2:  Lên phác thảo sản phẩm, trao đổi để thống nhất ý kiến với khách hàng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Bước 3: Chế tác sản phẩm từ chiếc túi xách hiệu cũ. Tại Mr. Lưu sẽ trực tiếp tháo rời từng chi tiết và cắt túi hiệu làm mặt ngoài cho sản phẩm mới theo thông tin đã thống nhất từ bước 2. Thời gian chế tác tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm như túi xách nhỏ, ví cầm tay, dây đồng hồ,… và lượng đơn đặt hàng trước đó, thời gian cụ thể sẽ được báo ngay khi nhận đơn đặt hàng.

Bước 4: Hoàn thành và trả đơn hàng, chỉnh sửa lại sản phẩm nếu cần thiết. 

 

Dưới đây là hình ảnh ghi lại quy trình cắt túi hiệu LV làm thành ví nam, hộp namecard và dây đồng hồ cho một vị khách từ Biên Hòa, Đồng Nai.

cat-tui-hieu-lv
Nhận túi xách LV từ khách hàng.

Tháo từng chi tiết của túi xách cũ ra.

 

Ướm rập và cắt da, xử lý từng phần cho sản phẩm mới.

 

cat-tui-hieu-lam-vi-handmade-by-mrluu

Thành quả cuối cùng.

Đằng sau mỗi sản phẩm đều là một câu chuyện. Những người thợ thủ công tại Mr. Lưu luôn cố gắng chăm chút, tỉ mỉ từng chút một, từng chi tiết nhỏ nhất từ chọn vân, cắt da, đột lỗ, may từng mũi chỉ cho tới tạo form dáng, xử lý cạnh,…góp phần hoàn thiện nên câu chuyện.

Quý khách có thể ghé cửa hàng Mr. Lưu hoặc gọi điện 0909.216.947 (FB, Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể. 

# Code Mr.Luu